มะเร็งเต้านม
ประสบการณ์ตรงคนในบ้านเป็นมะเร็งเต้านมเชื้อดุ คุณหมอบอกจะรักษายาก และต้องใช้วิธีรักษาแบบให้ยาเคมีบำบัด ฉายแสงและมุ่งเป้า มากกว่าคนอื่น
22 Apr 2024
มะเร็งตับ
คุณมีความเสี่ยงอยู่ไหม? ภัยร้ายไกล้ตัวที่คร่าชีวิตคนไทยมากที่สุด อันดับ1 ในเพศชาย อันดับ 5 ในเพศหญิง มาเช็คดูว่าคุณเป็นหนึ่งในความเสี่ยงหรือไม่?
7 Feb 2024
อาการแรกเริ่ม
ภาวะกระทุ้งพิษ ร่างกายคนเรามีความแข็งแรงไม่เท่ากัน อาการขับพิษเมื่อครั้งแรกจึงไม่เท่ากันหรือไม่เหมือนกัน และอยู่ที่ว่าโรคประจำตัวของแต่ล่ะคน
6 Oct 2023
ตรวจเอมมูร่าของปลอม
เอมมูร่าของแท้ซื้อตรงจากตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น บริษัทไอยราแพลนเน็ตไม่มีนโยบาย วางขายตามร้านทั่วไป ของแท้มีคิวอาโค้ดรอบกล่อง
6 Oct 2023
อาหารผู้ป่วยมะเร็ง
รู้เท่าทัน ป้องกันได้ ปัจจุบันโรคมะเร็งเป็นได้ทุกเพศและทุกวัย การทานอาหารเป็นเรื่องสำคัญและเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง อาหารที่ควรทาน...
27 Sep 2023
โรคมะเร็งปอด
โรคมะเร็งปอด คนทั่วโลกป่วยและเสียชีวิตมากที่สุด ไม่สูบบุหรี่ก็เป็นได้ ผู้หญิงก็เป็นได้ทำความรู้จักโรคมะเร็งปอดกับวิธีการรักษา ระยะเริ่มแรกหายได้
27 Sep 2023
เซซามิน
งานวิจัย ค้นพบคุณสมบัติของเซซามิน สารสกัดงาดำที่สามารถกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังของมนุษย์ สร้างสารชีวโมเลกุล 2 ชนิดคือ คอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิก...
26 Sep 2023
มะเร็งปากมดลูก
เชื้อร้ายที่แฝงตัวในมดลูก ต้นเหตุของการเกิดมะเร็งปากมดลูก โรคแฝงที่ซ่อนอยู่ภายใน โดยไม่แสดงอาการ เซซามินsesaminป้องกันได้
26 Sep 2023
มะเร็งลำไส้ใหญ่
พฤติกรรมการใช้ชีวิต มีความเสี่ยงสูงมาก และพบว่าการทานอาหารคือสาเหตุหนึ่งของโรคลำไส้ และมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารพบเป็นอันดับ3
26 Sep 2023
มะเร็งเต้านม
โรคมะเร็งเต้านม ภัยร้ายไกล้ตัวที่ควรระวัง คร่าชีวิตติดอันดับต้นๆ ซึ่งเกิดจากการผิดปกติของเซลล์ที่อยู่ภายในท่อน้ำนมหรือต่อมน้ำนม เกิดแล้วขยายเร็วมาก
25 Sep 2023
ภูมิคุ้มกัน
สารสกัดงาดำเซซามินมีส่วนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน เมื่อภูมิคุ้มกันมีความสำคัญต่อร่างกาย ทั้งช่วยจัดการสิ่งแปลกปลอมทุกอย่างที่เข้าสู่ร่างกาย
25 Sep 2023
มะเร็งปากมดลูก
แม่น้องนุ้ย อายุ 62 ปี อดีตเลยเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะ4 (ระยะลุกลาม) มีวิธีเดียวคือต้องฝังแร่ แต่ทานเซซามินแล้วได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยม
18 Sep 2023
มะเร็งตับระยะสุดท้าย
ลุงโรจน์ ตรวจพบมะเร็งตับระยะสุดท้าย เข้ารับการรักษาด้วยการให้คีโมจนร่างกายอ่อนเพลีย ไม่มีเรี่ยวแรง ได้รับคำแนะนำจากหลานให้ทานเซซามีน
18 Sep 2023
มะเร็งต่อมลูกหมาก
คุณพ่อลิ้ง เป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ท่านได้ส่งข่าวดีมาบอก ผลจากการทานเซซามีนควบคู่การรักษา ทำให้คนในครอบครัวยิ้มได้
18 Sep 2023
กระดูกทับเส้น
เมื่อปี 2559 คุณแม่ปวดขาจนเดินไม่ไหว หมอแจ้งว่ากระดูกทับเส้นประสาท ต้องผ่าตัดเท่านั้น และไม่รู้ว่าหลังผ่าตัดแล้วจะเดินได้ปกติหรือไม่
17 Sep 2023
ก้อนเนื้อสมอง
น้องม่อนทานเซซามินคู่กับการรักษา น้องเป็นก้อนฝีและมีหนองที่สมอง ผลงานวิจัยตอบโจดสุขภาพสารสกัดงาดำได้รับการจดสิทธิบัตร ยับยั้งเนื้อร้าย
17 Sep 2023
มะเร็งเม็ดเลือดขาว
เป็นการป่วยที่ไม่มีใครอยากเจอ ครูจ๋าป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาวระยะสุดท้าย เข้ารับการรักษา จนร่างกายไม่ตอบสนองการรักษาแล้ว เหมือนได้ชีวิตใหม่
17 Sep 2023
มะเร็งกล้ามเนื้อมดลูก
อาการที่เป็นมานานคือปวดบริเวณท้องน้อยมากเวลามีรอบเดือน และปวดทุกเดือน ตรวจพบมะเร็งพร้อมกับตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ปัจจุบันใช้ชีวิตปกติ 7 ปี
17 Sep 2023
มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
น้องแพงกล่าว"จากที่เราเห็นคนไข้คนอื่นๆมารักษา จะมีสักกี่คนที่ใช้ชีวิตปิกติได้เหมือนหนู หนูก็ไม่รู้ว่าถ้าไม่ได้กิน"เซซามิน"แล้วมันจะเป็นอย่างไร
17 Sep 2023
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy